trang chủ tin tức Audi Việt Nam triệu hồi thay thế túi khí trên vô lăng lái Audi TT

Audi Việt Nam triệu hồi thay thế túi khí trên vô lăng lái Audi TT

Sự an toàn của khách hàng và độ tin cậy của sản phẩm là những ưu tiên hàng đầu của Audi. Chính vì vậy, chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục tại AUDI AG.

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi TT với túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động.

7b950f39a0a4491fb461811b3cc0064e

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ năm 2015 tới năm 2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, để kiểm tra và thay thế. Số lượng xe tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 51 chiếc. Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đang liên lạc trực tiếp với 51 chủ xe Audi TT trong diện ảnh hưởng, đồng thời mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 3/3/2023 tới ngày 3/3/2026. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn nhất.

(Nguồn: cand.com.vn)