trang chủ tin tức Cập nhật bảng giá ô tô Mini mới nhất tháng 4/2024

Cập nhật bảng giá ô tô Mini mới nhất tháng 4/2024

Cập nhật bảng giá xe Mini 2024 tại Việt Nam kèm giá xe ô tô Cooper 3 cửa, 5 cửa, Countryman S, Cooper S Clubman... tháng 4/2024.

Mini Convertible S LCI là phiên bản mui trần cao cấp của dòng xe MINI Cooper. Ảnh: Mini Cooper Việt Nam
Mẫu xe Mini Convertible S LCI. Ảnh: Mini Cooper Việt Nam

Mini Cooper là thương hiệu xe hơi lừng danh Anh Quốc. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng nhưng mang vẻ đẹp truyền thống cá tính, cho đến nay, Mini Cooper xây dựng được vững chắc phân khúc xe của riêng mình. Hiện tại, thương hiệu Mini Cooper tại Việt Nam được phân phối bởi tập đoàn Thaco với các phiên bản Mini Cooper 3 cửa hoặc 5 cửa, Mini One, Mini Countryman, Cooper Clubman, Mini convertible.

Trong đó, Mini Cooper S 5 Doors LCI là phiên bản nâng cấp của dòng xe hạng B nổi tiếng Mini Cooper S 5 Doors, với LCI là viết tắt của "Life Cycle Impulse" - một thuật ngữ mà Mini sử dụng để chỉ các bản cập nhật và nâng cấp sản phẩm trong vòng đời của một mẫu xe.

Với sự nâng cấp này, Mini Cooper S 5 Doors LCI tiếp tục mang trong mình phong cách retro đặc trưng của dòng xe Mini, kết hợp cùng với các tính năng hiện đại và công nghệ tiên tiến. Vì vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị trong phân khúc xe hạng B, với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, hiệu suất và tiện nghi.

Bảng giá xe ô tô hãng Mini mới nhất tháng 4/2024:

Cập nhật bảng giá ô tô Mini mới nhất tháng 4/2024
 

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/cap-nhat-bang-gia-o-to-mini-moi-nhat-thang-42024-376416.html)